สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี

สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสำนักงาน เราให้บริการ ข้อมูลการท่องเทียวจังหวัดชลบุรี รวมถึงสถานที่พักต่างๆกับนักกท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ อีกทั้งยังสนับสนุนการกีฬาและนันทนาการ ทั้งนี้ทางการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี จัดทำเว็บไซต์เพื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสาร และกิจกรรมเทศกาลท่องเที่ยวต่างๆ ในจังหวัดชลบุรี

ดินแดนแห่งท้องทะเลตะวันออก

ชลบุรีเป็นดินแดนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นท้องทะเลตะวันออก ที่มีแหล่งท่องเที่ยวตามธรรมชาติที่สวยงามไม่แพ้จังหวัดใดในภาคตะวันออก อีกทั้งยังใกล้กับ กรุงเทพฯ... อ่านเพิ่มเติม

Sample image

ประเพณีขึ้นชื่อของจังหวัดชลบุรี

แน่นอนหากใครรู้จักจังหวัดชลบุรี ต้องทราบดีเรื่องประเพณี วิ่งควาย ที่เป็นประเพณีเก่าแก่ จัดแข่งขันกันมานานหลายปี... อ่านเพิ่มเติม

ข่าวสารการท่องเที่ยว

Thumbnail ประกาศสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี เรื่อง ช่องทางอิเล็กทรอนิกส์สำหรับติดต่อสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี


Thumbnail วันพุธที่ 28 ธันวาคม 2565 นางอำไพ ศักดานุกูลจิต สไลวินสกี้ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยนายปุญนดล นาทิพย์ นักวิเคราะห์นโยบายและแผนปฏิบัติการ นางสาวธนวรรณ บูรณกูล...


Thumbnail วันนี้ (27 ธ.ค. 65) เวลา 14.30 น. นางอำไพ ศักดานุกูลจิต สไลวินสกี้ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายปุญนดล นาทิพย์ นักวิเคราะห์นโยบายและแผนปฏิบัติการ...


ข่าวสารกีฬาและนันทนาการ

Thumbnail ประชาสัมพันธ์และเปิดรับสมัครการแข่งขันกีฬาและนันทนาการผู้สูงอายุแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 15 ประจำปี 2566 “พิษณุโลกเกมส์” เพื่อหาตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันฯ ต่อไป โดยกำหนดเปิดรับสมัคร ตั้งแต่บัดนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2566...


Thumbnail วันที่ 27 ธันวาคม 2565 สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี นำโดย นางอำไพ ศักดานุกูลจิต สไลวินสกี้ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี...


Thumbnail วันที่ 16-17 ธันวาคม 2565 ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี มอบหมายให้นายอนุชา แสงคำ เจ้าหน้าที่พลศึกษาประจำสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยนักศึกษาฝึกงาน...


  • แหล่งท่องเที่ยว

  • ที่พัก/ร้านอาหาร

JA Content Slide Error: There is not any content in this category
คุณอยู่ที่: Home ภาษาไทย ข่าวสารและกิจกรรม Slideshow ศาลกรมหลวงชุมพร สัตหีบ
เกี่ยวกับเรา

ที่อยู่สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี เลขที่ 223 หมู่ 1 ตำบลหนองไม้แดง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20000

e-mail ติดต่อ