ฮิต: 4381

รายชื่อโรงแรมที่พักรีสอร์ทหาดจอมเทียน

         
โรงแรมในเขต บ้านพัก โรงแรม ที่พักหาดจอมเทียน จังหวัดหรืออำเภอ หาดจอมเทียน
เลือกโรงแรมที่พัก
พื้นที่
ราคาพิเศษ
รายละเอียดที่พักโรงแรม
โรงแรม โกลเด้นท์ บีช พัทยา 
ที่พักหาดจอมเทียน
1250
 ถ. พัทยาสาย 2 เมืองพัทยา ชลบุรี ตระการตาท้าทะเลที่เห่กล่อม บอกเรื่องราวความยิ่งใหญ่ให้ประจักษ์ทุกสายตา ห้องพักเลอเลิศรสนิยม ผสมกลมกลืนกับท้องทะเลคือสระน้ำกว้างใหญ่ ใครจะเชื่อว่า ความอลังการเหนือหน้าผาจะอยู่คู่พัทยามานิรันดร์
คอสต้า วิลเลจ หาดจอมเทียน พัทยา (Costa Village) โรงแรม คอสต้า วิลเลจ หาดจอมเทียน พัทยา 
ที่พักหาดจอมเทียน
3990
คอสต้า วิลเลจ หาดจอมเทียน พัทยา (Costa Village) ที่พักหาดจอมเทียน ห่างจากริมชายหาดจอมเทียนเพียง 150-200 เมตร เป็นโรงแรมเล็ก ๆ ที่มีความเป็นส่วนตัวและการตกแต่งที่น่ารัก มุมถ่ายรูปเยอะมาก บรรยากาศรอบๆเงียบสงบดีเหมาะแก่การมาพักผ่อน มีสระส่วนตัวภายในห้องด้วย
ซีวิว โฮมส์ หาดจอมเทียน พัทยา (SEA VIEW HOMES) โรงแรม จอมเทียน ซีวิว โฮมส์ หาดจอมเทียน พัทยา 

(พักได้สูงสุด 18 ท่านต่อห้อง)
ที่พักหาดจอมเทียน
3800
ซีวิว โฮมส์ หาดจอมเทียน พัทยา (SEA VIEW HOMES) บ้านพักหาดจอมเทียน ในราคาย่อมเยาว์ ห่างจากริมชายหาดจอมเทียนเพียง 50 เมตรสามารถนำสัตว์เลี้ยงพักได้ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม ฟรี Wifi เหมาะกับทั้งการพักผ่อนแบบครอบครัว และแบบหมู่คณะ
โรงแรม จอมเทียน ธานี พัทยา,Jomtien Thani Hotel Pattaya,ที่พักหาดจอมเทียน,ที่พักพัทยา,ที่พักพัทยาราคาถูก โรงแรม จอมเทียน ธานี พัทยา 
ที่พักหาดจอมเทียน
1650
โรงแรม จอมเทียน ธานี พัทยา,Jomtien Thani Hotel Pattaya,ที่พักหาดจอมเทียน,ที่พักพัทยา,ที่พักพัทยาราคาถูก เป็นที่พักหาดจอมเทียน ที่ใหญ่โต หรูหรามีห้องพักมากมาย เพียงพอกับความต้องการของท่าน
โรงแรม จอมเทียน พลาซ่า เรสซิเดนซ์ พัทยา (Jomtien Plaza Residence) โรงแรม จอมเทียน พลาซ่า เรสซิเดนซ์ พัทยา 
ที่พักหาดจอมเทียน
1700
โรงแรม จอมเทียน พลาซ่า เรสซิเดนซ์ พัทยา (Jomtien Plaza Residence) เป็นที่พักหาดจอมเทียน ที่พักห่างจากหาดประมาณ 200 เมตรเท่านั้น โรงแรมมีความเหมาะสมตามราคา ที่ถูกพัฒนามาจากคอนโดเดินทางสะดวกใกล้หาดจอมเทียน ทำเลที่ตั้งดี ถึงไม่ติดหาดแต่สามารถเดินไปได้
โรงแรม ซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท & สปา พัทยา โรงแรม ซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท & สปา พัทยา 
ที่พักจอมเทียนติดหาดตะวันรอน
ที่พักหาดจอมเทียน
3500
โรงแรม ซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท & สปา พัทยา ที่พักหาดจอมเทียนติดทะเล (หาดตะวันรอน)  ห้องพักทุกห้องจะเป็นกระท่อมไม้ ตกแต่งสไตล์คันทรี่ หลีกหนีจากความวุ่ยวาย เพื่อมาพบการพักผ่อนที่เงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ริมชายหาดส่วนตัว
หาดตะวันรอน ที่พัก ซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท พัทยา โรงแรม ซันเซ็ท วิลเลจ พัทยา ชลบุรี 

สามารถนำสุนัขเข้าพักได้
ที่พักหาดจอมเทียน
2700
หาดตะวันรอน ที่พัก ซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท พัทยา บ้านพักหาดตะวันรอน พัทยาติดทะเล หน้าหาดสวยเล่นน้ำทะเลได้ อยู่เยื้องๆ สวนนงนุช
ที่พักพัทยาหาดจอมเทียน โรงแรม ซีไซด์ จอมเทียน บีช พัทยา โรงแรม ซีไซด์ จอมเทียน บีช พัทยา 

ที่พักหาดจอมเทียน
1450
ที่พักพัทยาหาดจอมเทียน โรงแรม ซีไซด์ จอมเทียน บีช พัทยา โรงแรมตั้งอยู่เรียบชายหาดจอมเทียนพัทยา  ห่างทะเลแค่ 10 เมตร เนทเล่น ฟรี มีที่จอดรถได้ 20 คัน โดยประมาณ
โรงแรม ฎ ชฎาบีช รีสอร์ท บาย เดอะ ซี หาดจอมเทียน พัทยา 
ที่พักหาดจอมเทียน
3600
โรงแรม เดอะนาว โฮเทล จอมเทียน พัทยา(The Now Hotel) โรงแรม เดอะนาว โฮเทล จอมเทียน พัทยา 

ที่พักหาดจอมเทียน
3200
โรงแรม เดอะนาว โฮเทล จอมเทียน พัทยา(The Now Hotel) โรงแรมดีไซน์แห่งแรก ที่พักริมหาดจอมเทียน พัทยา ตั้งอยู่บนถนนเลียบหาดจอมเทียน ช่วงซอยจอมเทียน 12 ด้วยรูปแบบสถาปัตยกรรมที่มีความโดดเด่น แปลกใหม่ด้วยการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว  ทุกห้องที่เน้นพื้นผนังปูนเปลือยขัดมันตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน
โรงแรม นีโอ โฮเต็ล หาดจอมเทียน พัทยา (Neo Hotel Pattaya) โรงแรม นีโอ โฮเต็ล หาดจอมเทียน พัทยา 
ที่พักหาดจอมเทียน
1500
โรงแรม นีโอ โฮเต็ล หาดจอมเทียน พัทยา (Neo Hotel Pattaya) เป็นที่พักหาดจอมเทียน เปิดใหม่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมรอตอนรับคุณให้มาสัมผัส ณ.เมือง ที่เต็มไปด้วย แสง สี เสียง
โรงแรม เนวาน่า บูติก สวีท โรงแรม เนวาน่า บูติก สวีท 
(พักได้สูงสุด 4 ท่านต่อห้อง)
ที่พักหาดจอมเทียน
1800
โรงแรม เนวาน่า บูติก สวีท หมู่ 12 หนองปรือ บางละมุง ชลบุรี เพียง 50 เมตร จากหาดจอมเทียน พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในห้องพัก
โรงแรม เนอร์วานา เคาท์เชอร์ โฮเทล พัทยา โรงแรม เนอร์วานา เคาท์เชอร์ โฮเทล พัทยา 
ที่พักหาดจอมเทียน
900
โรงแรม เนอร์วานา เคาท์เชอร์ โฮเทล พัทยา หมู่ 12 หนองปรือ บางละมุง ชลบุรี ผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม มาตรฐานของโรงแรมระดับ 3 ดาว ทำให้ท่านสามารถวางใจได้ว่าการพักผ่อนของท่านที่ครั้งนี้จะพิเศษกว่าครั้งใดๆ
บ้านทะเล โฮม จอมเทียน (Baantalay Home Jomtien) โรงแรม บ้านทะเล โฮม จอมเทียน 
(พักได้สูงสุด 20 ท่านต่อห้อง)
ที่พักหาดจอมเทียน
5600
บ้านทะเล โฮม จอมเทียน (Baantalay Home Jomtien) บริการบ้านพักริมหาดจอมเทียน พัทยา ตกแต่งสวยงามบรรยากาศดีเป็นส่วนตัว บ้านพักเป็นหลังๆ สามารถพักได้หลายท่านเหมาะสำหรับการสังสรรค์ระหว่างหมู่คณะ เพื่อนฝูง และครอบครัว
โรงแรม เบย์ บีช รีสอร์ท พัทยา หาดจอมเทียน 
 
ที่พักหาดจอมเทียน
1550
โรงแรม โบตานี่ บีช รีสอร์ท พัทยา โรงแรม โบตานี่ บีช รีสอร์ท พัทยา 

ที่พักหาดจอมเทียน
2680
โรงแรม โบตานี่ บีช รีสอร์ท พัทยา 245/3 ม. 4 จอมเทียน ชลบุรี ะมีสถานที่พักผ่อนใดที่ให้คุณได้ ทั้งความสงบร่มรื่นจากมวลหมู่แมกไม้นานาพันธุ์ พร้อมๆกับชายหาด และวิวทะเลที่ทอดยาวสุดสายตา
โรงแรม ปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท พัทยา โรงแรม ปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท พัทยา 
(พักได้สูงสุด 6 ท่านต่อห้อง)
ที่พักหาดจอมเทียน
4300
โรงแรม ปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท พัทยา ถ.สุขุมวิท นาจอมเทียน ชลบุรี มอบความเป็นส่วนตัวที่สมบูรณ์แบบให้กับตัวเองได้ที่ พินนาเคิล จอมเทียน รีสอร์ท
โรงแรม พัทยา ฮิลล์ รีสอร์ท ชลบุรี โรงแรม พัทยา ฮิลล์ รีสอร์ท ชลบุรี 
ที่พักหาดจอมเทียน
1450
โรงแรม พัทยา ฮิลล์ รีสอร์ท ชลบุรี ที่พักพัทยาราคาไม่แพง  ที่พักใกล้เขาพระตำหนัก ใกล้แหลมบาลิฮาย โดยห่างจาก Walking Street เพียง 5 นาที สงบ เป็นส่วนตัวดี อยู่บนเขา วิวสวย โรงแรมใหญ่ มีสระว่ายน้ำ 
โรงแรม พินนาเคิล จอมเทียน รีสอร์ท โรงแรม พินนาเคิล แกรนด์ จอมเทียน รีสอร์ท แอนด์ สปา 

ที่พักหาดจอมเทียน
1950
โรงแรม พินนาเคิล จอมเทียน รีสอร์ท ถ.สุขุมวิท นาจอมเทียน ชลบุรี มอบความเป็นส่วนตัวที่สมบูรณ์แบบให้กับตัวเองได้ที่ พินนาเคิล จอมเทียน รีสอร์ท
โรงแรม ฟิฟธ์ จอมเทียน เดอะ เรสสิเด้นท์ (Fifth Jomtien The Residence) โรงแรม ฟิฟธ์ จอมเทียน เดอะ เรสสิเด้นท์ 
ที่พักหาดจอมเทียน
1650
โรงแรม ฟิฟธ์ จอมเทียน เดอะ เรสสิเด้นท์ (Fifth Jomtien The Residence) ที่พักหาดจอมเทียนเปิดใหม่ เป็นโรงแรมกึ่งแนวคอนโดมิเนียมอยู่หาดจอมเทียน ซอย 5 สามารถเดินไปทะเลได้ บริเวณห้องพักสามารถมองเห็นวิวทะเลได้เป็นอย่างดี
โรงแรม ยูโรสตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล พัทยา โรงแรม ยูโรสตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล พัทยา 

ที่พักหาดจอมเทียน
990
โรงแรม ยูโรสตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล พัทยา ถ.หาดจอมเทียน บางละมุง ชลบุรี โรงเเรมติดชายหาดพัทยา ตั้งอยู่หาดจอมเทียนพัทยา ห่างจากทะเล เพียง 150 เมตร เท่านั้น
โรงแรม ราวินทรา บีช รีสอร์ท & สปา พัทยา โรงแรม ราวินทรา บีช รีสอร์ท & สปา พัทยา 
ที่พักหาดจอมเทียน
2800
โรงแรม ราวินทรา บีช รีสอร์ท & สปา พัทยา จอมเทียน พัทยา จ. ชลบุรี โรงเเรมหรู ระดับ 4 ดาว ริมหาด ยาว 100 เมตร ห่างจากตัวเมืองพัทยา เพียง 15 นาที เป็นจุดที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการพักผ่อน ในบรรยากาศที่สงบ
โรงแรม แรบบิท รีสอร์ท พัทยา โรงแรม แรบบิท รีสอร์ท พัทยา 
(พักได้สูงสุด 4 ท่านต่อห้อง)
ที่พักหาดจอมเทียน
2800
โรงแรม แรบบิท รีสอร์ท พัทยา หาดดงตาล จอมเทียน พัทยา จ. ชลบุรี ทุกห้องพักเป็นห้องที่ทำมาจากไม้, ตกแต่งได้อย่างคลาสสิก, และเป็นงานฝีมือสวยงาม
อังเกตุ ฮิพ เรสซิเดนซ์ ,ที่พักหาดจอมเทียน,ที่พักพัทยา,ที่พักพัทยา Hip Hip โรงแรม อังเกตุ ฮิพ เรสซิเดนซ์ พัทยา ชลบุรี 
ที่พักหาดจอมเทียน
1400
อังเกตุ ฮิพ เรสซิเดนซ์ ,ที่พักหาดจอมเทียน,ที่พักพัทยา,ที่พักพัทยา Hip Hip ที่พักที่สมบูรณ์แบบบนหาดจอมเทียน พัทยา ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 409 ห้องพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน
โรงแรม ไอยรี เพลส โรงแรม ไอยรี เพลส 
(พักได้สูงสุด 3 ท่านต่อห้อง)
ที่พักหาดจอมเทียน
3300
โรงแรม ไอยรี เพลส โรงแรมจอมเทียนใกล้ชายหาดจอมเทียนพัทยา (ห่างจากชายหาดจอมเทียน 400 เมตร) เราพร้อมให้บริการคุณด้วยห้องพักใหม่ สไตล์โมเดิร์น
ฮิต: 2256

รายชื่อโรงแรมที่พักรีสอร์ทสัตหีบ

         
โรงแรมในเขต ที่พัก โรงแรมในสัตหีบ จังหวัดหรืออำเภอ สัตหีบ
เลือกโรงแรมที่พัก
พื้นที่
ราคาพิเศษ
รายละเอียดที่พักโรงแรม
โรงแรม ซิกม่า รีสอร์ท คลับ พัทยา ชลบุรี โรงแรม ซิกม่า รีสอร์ท คลับ พัทยา ชลบุรี 
ที่พักสัตหีบ
1200
โรงแรม ซิกม่า รีสอร์ท คลับ พัทยา ชลบุรี นาจอมเทียน สัตหีบ จ. ชลบุรี ถ้าท่านกำลังมองหาสถานที่จะสำหรับวันหยุดพักผ่อน เราขอแนะนำคุณมาทีนี่
โรงแรม วิวคริส รีสอร์ท สัตหีบ ชลบุรี (Willkris Resort) โรงแรม วิลล์คริส รีสอร์ท สัตหีบ ชลบุรี 
ที่พักสัตหีบ
1000
โรงแรม วิวคริส รีสอร์ท สัตหีบ ชลบุรี (Willkris Resort) ที่พักสัตหีบ รีสอร์ทตั้งอยู่ในพื้นที่บางเสร่ห่างทะเลบางเสร่ 300 เมตร มีสระว่ายน้ำภายในรีสอร์ทให้บริการฟรี มีอินเตอร์เน็ตให้ใช้ภายในที่พักฟรี สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง หาดทรายแก้ว, หมู่บ้านบางเสร่ ,หาดบางเสร่
ฮิต: 3981

รายชื่อโรงแรมที่พักรีสอร์ทศรีราชา

         
โรงแรมในเขต โรงแรมศรีราชา ที่พัก จังหวัดหรืออำเภอ ศรีราชา
เลือกโรงแรมที่พัก
พื้นที่
ราคาพิเศษ
รายละเอียดที่พักโรงแรม
โรงแรม แกรนด์ มาริน่า เรสซิเด้นท์ ศรีราชา (Grand Marina Residence) ที่พักศรีราชา โรงแรม แกรนด์ มาริน่า เรสซิเด้นท์ ศรีราชา ชลบุรี 
ที่พักศรีราชา
850
โรงแรม แกรนด์ มาริน่า เรสซิเด้นท์ ศรีราชา (Grand Marina Residence) ที่พักศรีราชา ที่พักศรีราชา พัทยา ชลบุรี ที่พักราคาประหยัด ที่แหลมฉบัง ศรีราชา ที่พักใกล้เกาะลอยเพียง 15 นาที ห่างชายหาดพัทยา เพียง 30 นาที และ เกาะสีชังเพียง 45 นาที โดยเรือ จากเกาะลอย
โรงแรม เขาเขียว เอส ตา เต้ แคมปิง รีสอร์ท แอนด์ ซาฟารี พัทยา โรงแรม เขาเขียว เอส ตา เต้ แคมปิง รีสอร์ท แอนด์ ซาฟารี พัทยา 
(พักได้สูงสุด 4 ท่านต่อห้อง)
ที่พักศรีราชา
2000
โรงแรม เขาเขียว เอส ตา เต้ แคมปิง รีสอร์ท แอนด์ ซาฟารี พัทยา ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ท่านจะได้สัมผัสกับธรรมชาติ และการพักผ่อนอย่างแท้จริงท่ามกลางป่าเขาเขียว
โรงแรมในศรีราชา เคปราชา ศรีราชา พัทยา ชลบุรี โรงแรมศรีราชา ราคาถูก โรงแรม เคปราชา โฮเทล แอนด์ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ศรีราชา ชลบุรี 
(พักได้สูงสุด 4 ท่านต่อห้อง)
ที่พักศรีราชา
3500
โรงแรมในศรีราชา เคปราชา ศรีราชา พัทยา ชลบุรี โรงแรมศรีราชา ราคาถูก โรงแรมในศรีราชา เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองศรีราชา อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ทั้ง พัทยา และ บางแสน  ตั้งอยู่ตลาดกลางคืนของศรีราชา และโรงพยาบาลศรีราชา ห้องอาหารโรงแรมนี้เป็นที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อย
โรงแรม เดอะซิตี้ ศรีราชา โรงแรม เดอะซิตี้ ศรีราชา 
ที่พักศรีราชา
2050
โรงแรม เดอะซิตี้ ศรีราชา ถนนสุขุมวิท, อ.ศรีราชา จ. ชลบุรี ได้รับการยอมรับจากนักธุรกิจ และนักท่องเที่ยวที่มาพักทั้งในด้านความหรูหราของห้องพัก
โรงแรมนาราเรสซิเด้นท์, ที่พักศรีราชา โรงแรม นาราเรสซิเดนซ์ ศรีราชา 
ที่พักศรีราชา
2000
โรงแรมนาราเรสซิเด้นท์, ที่พักศรีราชาโรงแรมนาราเรสซิเดนซ์ โรงแรมหรูริมชายทะเล ล้อมรอบด้วย สนามกอล์ฟ สถานที่ท่องเที่ยวและชายทะเลที่เป็นที่รู้จักดีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้แก่บางแสน พัทยาใกล้อำเภอเมืองศรีราชาที่ได้รับการขนานนามว่าลิตเติ้ลแจแปนตั้งอยู่ที่จังหวัดชลบุรี ประเทศไทย
โรงแรม แปซิฟิค พาร์ค เรสซิเดนซ์ โรงแรม แปซิฟิค พาร์ค เรสซิเดนซ์ 
ที่พักศรีราชา
2600
โรงแรม แปซิฟิค พาร์ค เรสซิเดนซ์ ถนน ศรีราชานคร 3, ชลบุรี เพียง 2 นาที ถึงศูนย์การค้า แปซิฟิค พาร์ค และห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ศรีราชา, TOPS SUPERMARKET.โรงภาพยนต์ อี จี วี , พี เอส โบว์ลิ่ง,สนุกเกอร์,ธนาคาร
โรงแรม แปซิฟิค พาร์ค โฮเทล โรงแรม แปซิฟิค พาร์ค โฮเทล 
ที่พักศรีราชา
1750
โรงแรม แปซิฟิค พาร์ค โฮเทล แปซิฟิค พาร์ค โฮเทล เพียง 2 นาที ถึงศูนย์การค้า แปซิฟิค พาร์ค และห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ศรีราชา, TOPS SUPERMARKET.โรงภาพยนต์ อี จี วี , พี เอส โบว์ลิ่ง,สนุกเกอร์,ธนาคาร กรุงเทพและโรงพยาบาล พญาไท ศรีราชา
โรงแรม แหลมทอง เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ โรงแรม แหลมทอง เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ 
ที่พักศรีราชา
1900
โรงแรม แหลมทอง เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ ถ.สุขุมวิท ศรีราชา เป็นคอนโดมิเนียม 19 ชั้น ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 600 ห้อง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองศรีราชา
ฮิต: 4839

รายชื่อโรงแรมที่พักรีสอร์ทพัทยาเหนือ

         
โรงแรมในเขต โรงแรม ที่พักพัทยาเหนือ จังหวัดหรืออำเภอ พัทยาเหนือ
เลือกโรงแรมที่พัก
พื้นที่
ราคาพิเศษ
รายละเอียดที่พักโรงแรม
โรงแรม กรีน พาร์ค รีสอร์ท โรงแรมพัทยาเหนือใกล้ชายหาด มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ โรงแรม กรีน พาร์ค รีสอร์ท พัทยาเหนือ 

ที่พักพัทยาเหนือ
1570
โรงแรม กรีน พาร์ค รีสอร์ท โรงแรมพัทยาเหนือใกล้ชายหาด มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ โรงแรมพัทยาเหนือ สถานที่พักแห่งนี้ท่านจะได้พบกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และมีสระจาคุ๊ซซี่ที่มุมสระว่ายน้ำ รีสอร์ทใกล้ชายหาด (ห่า่งจากทะเล 300 เมตรโดยประมาณ)
โรงแรม การ์เด้น ซีวิว รีสอร์ท พัทยา โรงแรม การ์เด้น ซีวิว รีสอร์ท พัทยา 
ที่พักพัทยาเหนือ
2250
โรงแรม การ์เด้น ซีวิว รีสอร์ท พัทยา พัทยา-นาเกลือ จ. ชลบุรี โรงแรมหรู ที่พัทยา พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
โรงแรม คราวน์ พัทยา บีช พัทยา โรงแรม คราวน์ พัทยา บีช พัทยา 
(พักได้สูงสุด 4 ท่านต่อห้อง)
ที่พักพัทยาเหนือ
1120
โรงแรม คราวน์ พัทยา บีช พัทยา ถ.เลียบชายหาด หนองปรือ บางละมุง จ. ชลบุรี ตระการตาท้าทะเลที่เห่กล่อม บอกเรื่องราวความยิ่งใหญ่ให้ประจักษ์ทุกสายตา
เจเอวิลล่าพัทยา ชลบุรี เป็นโรงแรมพัทยาสาย 3 ใกล้กับห้างโลตัสพัทยาเหนือ โรงแรม เจเอวิลล่าพัทยา ชลบุรี 
ที่พักพัทยาเหนือ
1500
เจเอวิลล่าพัทยา ชลบุรี เป็นโรงแรมพัทยาสาย 3 ใกล้กับห้างโลตัสพัทยาเหนือ J.A. Villa Pattaya Hotel Thailand โรงแรมในพัทยาเหนือ ตั้งอยู่ถนนพัทยาสาย 3  ใกล้กับสนามไดร์ฟกอล์ฟไดอาน่าและเทสโก้โลตัสสาขาพัทยาเหนือ ห่างจากทะเล 3 กิโลโดยประมาณ
ซันไชน์ การ์เด้น รีสอร์ท พัทยาเหนือ ชลบุรี รีสอร์ทพัทยาเหนือใกล้ชายหาด โรงแรม ซันไชน์ การ์เด้น รีสอร์ท พัทยาเหนือ ชลบุรี 
ที่พักพัทยาเหนือ
1400
ซันไชน์ การ์เด้น รีสอร์ท พัทยาเหนือ ชลบุรี รีสอร์ทพัทยาเหนือใกล้ชายหาด แนะนำที่พักพัทยาเหนือใกล้วงเวียนปลาโลมาของพัทยา โรงแรมเป็นสไตล์รีสอร์ทล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ อยู่ใกล้ชายหาดพัทยา(ห่างจากชายหาด 200 เมตร)
โรงแรม ซันไชน์ วิสต้า พัทยา เป็นห้องพักพัทยาเหนือรายวัน โรงแรม ซันไชน์ วิสต้า พัทยาเหนือ 
ที่พักพัทยาเหนือ
1550
โรงแรม ซันไชน์ วิสต้า พัทยา เป็นห้องพักพัทยาเหนือรายวัน โรงแรมในพัทยาเหนือ ห่างจากทะเล 300 เมตร
Centara Grand Mirage Beach Pattaya Hotel โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา โรงแรมพัทยาเหนือ 5 ดาว ติดทะเล โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา 
ที่พักพัทยาเหนือ
5300
Centara Grand Mirage Beach Pattaya Hotel โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา โรงแรมพัทยาเหนือ 5 ดาว ติดทะเล Centara Grand Mirage Beach Pattaya Hotel เป็นที่พักหาดวงศ์อมาตย์ พัทยา โรงแรมพัทยา 5 ดาว ติดทะเล  จุดเด่นคือห้องพักทุกห้องหันหน้าออกหาทะเล รูปแบบการออกแบบที่สวยแปลกตามากที่สุดของโรงแรมในพัทยาตอนนี้ มีที่จอดรถได้หลายร้อยคัน
โรงแรม แซนดาเลย์ รีสอร์ท พัทยา โรงแรม แซนดาเลย์ รีสอร์ท พัทยา 

ที่พักพัทยาเหนือ
1500
โรงแรม แซนดาเลย์ รีสอร์ท พัทยา ถ. ชายหาด พัทยาเหนือ หนองปรือ บางละมุง พัทยา จ. ชลบุรี บ้านพักหลังที่สองของคุณ มีห้องพักที่หรูหรา พร้อมความสะดวก สบายไว้รอต้อนรับคุณ..
โรงแรม ไดอาน่า การ์เด้น รีสอร์ท พัทยา โรงแรม ไดอาน่า การ์เด้น รีสอร์ท พัทยา 
(พักได้สูงสุด 4 ท่านต่อห้อง)
ที่พักพัทยาเหนือ
990
โรงแรม ไดอาน่า การ์เด้น รีสอร์ท พัทยา พัทยาเหนือ พัทยา จังหวัดชลบุรี ประกอบไปด้วย บังกะโล และ อพาร์ทเม้นท์ รวม 174 ห้อง แบ่งเป็น 5 ตึก ทุกตึกแวดล้อมไปด้วยสวนที่ตกแต่งอย่างสวยงาม
โรงแรม ทรอปิคาน่า พัทยา โรงแรม ทรอปิคาน่า พัทยา 
ที่พักพัทยาเหนือ
2000
โรงแรม ทรอปิคาน่า พัทยา ชายหาดพัทยา บางละมุง ชลบุรี ใกล้แหล่งชอบปิ้ง และสถานบันเทิง การเดินทางสะดวกสบาย ท่ามกลางธรรมชาติสวนอันเขียวชะอุ่ม
โรงแรม ทรีโอ โฮเทล พัทยา โรงแรม ทรีโอ โฮเทล พัทยา 
ที่พักพัทยาเหนือ
1800
โรงแรม ทรีโอ โฮเทล พัทยา ทรีโอ โฮเทล ตั้งอยู่แถวเซ็นทรัลพัทยา พัทยา ใกล้กับศาลาว่าการเมืองพัทยา เวิลด์ เจ็มส์ คอลเลคชั่น และทิฟฟานีโชว์นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับ อาร์ต อิน พาราไดซ์ และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล
โรงแรม ไทย การ์เดน รีสอร์ท พัทยา โรงแรม ไทย การ์เดน รีสอร์ท พัทยา 
(พักได้สูงสุด 4 ท่านต่อห้อง)
ที่พักพัทยาเหนือ
2100
โรงแรม ไทย การ์เดน รีสอร์ท พัทยา โรงแรม ไทย การ์เดน รีสอร์ท ประกอบไปด้วย บังกะโล และ อพาร์ทเม้นท์ รวม 174 ห้อง แบ่งเป็น 5 ตึก ทุกตึกแวดล้อมไปด้วยสวนที่ตกแต่งอย่างสวยงาม
บ้านคุณนาย พัทยา (Baan Khun Nine Pattaya) โรงแรม บ้านคุณนาย พัทยาเหนือ ชลบุรี 
ที่พักพัทยาเหนือ
1650
บ้านคุณนาย พัทยา (Baan Khun Nine Pattaya) เป็นโรงแรงเล็กๆ โรงแรมใหม่ ทำเลดีมากใกล้หาดพัทยา ที่จอดรถดีมาก ห้องพักสะอาดและกว้างมาก เงียบและนอนสบาย พนักงานน่ารัก แนะนำให้ไปพักค่ะ
โรงแรม บาบูน่า บีชฟร้อนท์ ลีฟวิ่ง พัทยา โรงแรม บาบูน่า บีชฟร้อนท์ ลีฟวิ่ง พัทยา 
ที่พักพัทยาเหนือ
1750
โรงแรม บาบูน่า บีชฟร้อนท์ ลีฟวิ่ง พัทยา ถนนเรียบชายทะเล ใกล้ซอย 4 บางละมุง ตั้งอยู่ที่พัทยาเหนือ ใกล้ชายหาดบรรยากาศผ่อนคลาย ท่ามกลางวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลตะวันออก เหมาะแก่การพักผ่อน
โรงแรม เบลล่า วิลล่า เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ พัทยา โรงแรม เบลล่า วิลล่า เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ พัทยา 
ที่พักพัทยาเหนือ
1550
โรงแรม เบลล่า วิลล่า เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ พัทยา ถ.พัทยาสาย 3 บางละมุง ทุกห้องจะมองเห็นวิวอันสวยงาม ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อันทันสมัยทำให้การพักผ่อนของคุณสะดวกสบาย เหมาะทั้งการพักผ่อนระยะสั้น และระยะยาว
โรงแรม เบลล่า วิลล่า พรีม่า โรงแรม เบลล่า วิลล่า พรีม่า 
(พักได้สูงสุด 4 ท่านต่อห้อง)
ที่พักพัทยาเหนือ
1750
โรงแรม เบลล่า วิลล่า พรีม่า ถนนพัทยา 2 บางละมุง จังหวัดชลบุรี ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา เดินจากศูนย์กลางช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยวกลางคืนน่าตื่นตาตื่นใจ..
โรงแรม เบลล่า วิลล่า เมโทร พัทยา โรงแรม เบลล่า วิลล่า เมโทร พัทยา 
(พักได้สูงสุด 4 ท่านต่อห้อง)
ที่พักพัทยาเหนือ
1800
โรงแรม เบลล่า วิลล่า เมโทร พัทยา โรงแรม เบลล่า วิลล่า เมโทร (Bella Villa Metro) บรรยากาศที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลาย และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด ที่ถูกการันตีด้วย มาตรฐานของโรงแรมระดับ 3 ดาว ทำให้ท่านสามารถวางใจได้ว่าการพักผ่อนของท่านที่ครั้งนี้จะพิเศษกว่าครั้งใดๆ
โรงแรม เบสท์ เบลลา พัทยา โรงแรม เบสท์ เบลลา พัทยา (ชื่อเดิม เบส เวสเทิร์น พัทยา) 

(พักได้สูงสุด 6 ท่านต่อห้อง)
ที่พักพัทยาเหนือ
2050
โรงแรม เบสท์ เบลลา พัทยา นาเกลือ บางละมุง โรงแรมตั้งอยู่ใกล้ๆ ชายหาดหาดวงษ์อำมาตย์ ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเดินไปได้ภายใน 5 นาที (ห่างจากทะเล 250 เมตร)
โรงแรม พัทยา การ์เด้น โรงแรม พัทยา การ์เด้น 
ที่พักพัทยาเหนือ
1450
โรงแรม พัทยา การ์เด้น พัทยา การ์เด้น ยินดีต้อนรับสู่ โรงแรม พัทยา การ์เด้น ห่างจากชายหาด 5 นาที (เดิน) ด้วยห้องพัก 415 ห้อง ท่ามกลางบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ
พัทยา ดิสคัฟเวอรี่ บีช พัทยา แนะนำโรงแรมพัทยาเหนือติดทะเล โรงแรม พัทยา ดิสคัฟเวอรี่ บีช พัทยา 

ที่พักพัทยาเหนือ
2850
พัทยา ดิสคัฟเวอรี่ บีช พัทยา แนะนำโรงแรมพัทยาเหนือติดทะเล โรงแรมพัทยาเหนือ ห้องพักสไตล์โมเดิร์น สวยหรู บริการอินเตอร์ ฟรี
โรงแรม แฟร์เท็กซ์ สปอร์ต คลับ แอนด์ โฮเท็ล พัทยา โรงแรม แฟร์เท็กซ์ สปอร์ต คลับ แอนด์ โฮเท็ล พัทยา 
ที่พักพัทยาเหนือ
1500
โรงแรม แฟร์เท็กซ์ สปอร์ต คลับ แอนด์ โฮเท็ล พัทยา ถนนพัทยาเหนือ, นาเกลือ, บางละมุง, ชลบุรี โรงแรมที่เป็นมากกว่าสถานที่พักผ่อนที่หรูหราในพัทยา หากแต่ยังเป็นสถานที่ ออกกำลังกายที่ยิ่งใหญ่
โรงแรม มันตรา ปุระ รีสอร์ท สปา พัทยา โรงแรม มันตรา ปุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา 
(พักได้สูงสุด 4 ท่านต่อห้อง)
ที่พักพัทยาเหนือ
1700
โรงแรม มันตรา ปุระ รีสอร์ท สปา พัทยา พัทยาเหนือ นาเกลือ บางละมุง ชลบุรี นี่เป็นหนึ่งในรีสอร์ทระดับ 5 ดาวในเมืองไทยที่มาพร้อมมาตรฐานความหรูหราระดับโลก ..
โรงแรม ไมค์ บีช รีสอร์ท พัทยา โรงแรม ไมค์ บีช รีสอร์ท พัทยา 
ที่พักพัทยาเหนือ
1600
โรงแรม ไมค์ บีช รีสอร์ท พัทยา ถ.เลียบชายหาด พัทยา ชลบุรี ล้อมรอบด้วยธรรมชาติที่บริสุทธิ์ สวนพืชพันธุ์ไม้นานาชนิด หาดทรายที่สวยงาม ทะเลตะวันออกสีฟ้าสดใส .
โรงแรม ลองบีช การ์เด้นท์ แอนด์ สปา พัทยา โรงแรม ลองบีช การ์เด้นท์ แอนด์ สปา พัทยา 

ที่พักพัทยาเหนือ
2800
โรงแรม ลองบีช การ์เด้นท์ แอนด์ สปา พัทยา หาดวงอมาตย์ นาเกลือ 16 ถ. พัทยา-นาเกลือ จ. ชลบุรี พร้อมบริการท่านด้วยห้องพักมาตรฐาน ตึกสูง 16 ชั้น พร้อมห้องพัก 594 ห้อง ณ หาดวงอมาตย์
วงศ์อมาตย์ ไพรเวซี่ เรสซิเดนซ์ โรงแรมในพัทยาเหนือ หาดวงศ์อมาตย์ริมชายหาดพัทยา โรงแรม วงศ์อมาตย์ ไพรเวซี่ เรสซิเดนซ์ พัทยา ชลบุรี 
ที่พักพัทยาเหนือ
1550
วงศ์อมาตย์ ไพรเวซี่ เรสซิเดนซ์ โรงแรมในพัทยาเหนือ หาดวงศ์อมาตย์ริมชายหาดพัทยา เป็นโรงแรมในพัทยาเหนือ ตั้งอยู่หาดวงศ์อมาตย์ (ห่างจากทะเล 500 เมตรโดยประมาณ) บริการสระว่ายน้ำที่กว้างใหญ่
โรงแรม วินด์มิลล์ รีสอร์ท โฮเทล พัทยา โรงแรมพัทยาเหนือ โรงแรม วินด์มิลล์ รีสอร์ท โฮเทล พัทยา 

ที่พักพัทยาเหนือ
1200
โรงแรม วินด์มิลล์ รีสอร์ท โฮเทล พัทยา โรงแรมพัทยาเหนือ โรงแรมพัทยาแห่งนี้ ห่างจากวงเวียนปลาโลมาพัทยาไปประมาณ 300 เมตร 
โรงแรม วู้ดแลนด์ สูท เซอร์วิส เรสซิเดนท์ พัทยา โรงแรม วู้ดแลนด์ สูท เซอร์วิส เรสซิเดนท์ พัทยา 
ที่พักพัทยาเหนือ
3500
โรงแรม วู้ดแลนด์ สูท เซอร์วิส เรสซิเดนท์ พัทยา พัทยา-นาเกลือ พัทยา จ. ชลบุรี ถูกสร้างขึ้นในแบบยุโรป-ตะวันตกด้วยศิลปะสมัยใหม่ อยู่ห่างจากถนนใหญ่ ทำให้ได้บรรยากาศ เงียบสงบ.
โรงแรม วู้ดแลนด์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท โรงแรม วู้ดแลนด์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท 
ที่พักพัทยาเหนือ
2700
โรงแรม วู้ดแลนด์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท พัทยา-นาเกลือ พัทยา จ. ชลบุรี ถูกสร้างขึ้นในแบบยุโรป-ตะวันตกด้วยศิลปะสมัยใหม่ อยู่ห่างจากถนนใหญ่ ทำให้ได้บรรยากาศ เงียบสงบ.
ที่พักในพัทยาเหนือ โรงแรม สบายรีสอร์ท พัทยา เป็นรีสอร์ทพัทยาเหนือติดบิ๊กซี โรงแรม สบาย รีสอร์ท พัทยา 
ที่พักพัทยาเหนือ
1670
ที่พักในพัทยาเหนือ โรงแรม สบายรีสอร์ท พัทยา เป็นรีสอร์ทพัทยาเหนือติดบิ๊กซี โรงแรมพัทยาเหนือ อยู่ใกล้กับบิ๊กซีพัทยาเหนือ ห่างจากทะเลพัทยา 800 เมตรโดยประมาณ ฟรีอินเตอร์เนท
โรงแรม สบาย ลอดจ์ โรงแรม สบาย ลอดจ์ 
ที่พักพัทยาเหนือ
1350
โรงแรม สบาย ลอดจ์ พัทยาซอย 2, เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ที่พักแสนสะดวกสบายใจกลางเมืองพัทยา ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีไปยัง แหล่งช็อปปิ้ง และชายหาดพัทยา
โรงแรม สบาย เอ็มเพรส พัทยาเหนือ 
ที่พักพัทยาเหนือ
1550
 
โรงแรม อมารี โนว่า สูท พัทยา โรงแรม อมารี โนว่า สูท พัทยา 
(พักได้สูงสุด 3 ท่านต่อห้อง)
ที่พักพัทยาเหนือ
3000
โรงแรม อมารี โนว่า สูท พัทยา ซอย เพชรตระกูล หนองปรือ บางละมุง จ. ชลบุรี โรงแรม มี จาคุซซี, สระว่ายน้ำ, ห้องฟิตเนส ให้บริการในบริเวณโรงแรมเพื่อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพัก
โรงแรม เอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา โรงแรม เอ วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา 
(พักได้สูงสุด 4 ท่านต่อห้อง)
ที่พักพัทยาเหนือ
3300
โรงแรม เอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา ริมหาดพัทยาเหนือ ถนนพัทยาเหนือ เมืองพัทยา (โรงแรมห่างจากทะเล 20 เมตร) ตั้งอยู่ใจกลางถนนเลียบชายหาด พัทยาเหนือ โดดเด่นริมทะเล สัมผัสฟองคลื่น โรงแรมหันหน้า เพื่อชมทัศนียภาพวิวทะเล ชายหาดพัทยาเหนือ
ไอบิส พัทยา เป็นที่พักน้องหมา พัทยา โรงแรมในพัทยาเหนือ โรงแรม ไอบิส พัทยา 
ที่พักพัทยาเหนือ
1500
ไอบิส พัทยา เป็นที่พักน้องหมา พัทยา โรงแรมในพัทยาเหนือ ที่พักน้องหมา พัทยา  เป็นโรงแรมในพัทยาเหนือ อยู่ใกล้วงเวียนปลาโลมา ใกล้ทิฟฟานี่โชว์เมืองพัทยา อยู่เยื้องกับบิ๊กซีพัทยาเหนือ
โรงแรม โฮเต็ล ซีเล็คชั่น พัทยาเหนือ โรงแรม โฮเต็ล ซีเล็คชั่น พัทยาเหนือ 
ที่พักพัทยาเหนือ
1950
โรงแรม โฮเต็ล ซีเล็คชั่น พัทยาเหนือ อยู่ในแหล่งท่องเที่ยวตัวเมืองพัทยาเหนือ ด้วยบรรยากาศของโรงแรมที่ดี ราคาไม่แพงมาก ที่ตั้งโรงแรมสะดวก มีที่จอดรถ พนักงานให้ความช่วนเหลือดีมาก 
โรงแรม โฮเทล เจ พัทยา โรงแรม โฮเทล เจ พัทยา 
ที่พักพัทยาเหนือ
1800
โรงแรม โฮเทล เจ พัทยา โรงแรม โฮเทล เจ พัทยา เป็นโรงแรมเปิดใหม่ อยู่บริเวณพัทยาเหรือ ภายในห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ตั้งอยู่ใจกลางพัทยาเหนือ ใกล้กับแหล่งช็อปปิ้ง (โลตัส) เดินทางสะดวกสบาย และจากโรงแรมไปถึงชายหาดประมาณ 10 นาทีเท่านั้น
โฮเทล วิสต้า พัทยา ชลบุรี เป็นโรงแรมพัทยเหนือใกล้โรงพยาบาลพัทยาอินเตอร์ ชลบุรี  คาบาเร่ต์โชว์ พัทยา โรงแรม โฮเทล วิสต้า พัทยาเหนือ ชลบุรี 
(พักได้สูงสุด 3 ท่านต่อห้อง)
ที่พักพัทยาเหนือ
2150
โฮเทล วิสต้า พัทยา ชลบุรี เป็นโรงแรมพัทยเหนือใกล้โรงพยาบาลพัทยาอินเตอร์ ชลบุรี  คาบาเร่ต์โชว์ พัทยา โรงแรมในพัทยาเหนือ เป็นที่พักใกล้กับโรงพยาบาลพัทยาอินเตอร์ ชลบุรี (ห่าง 200 เมตรโดยประมาณ) ห้องพักสุดหรูมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน เป็นโรงแรมใกล้กับทะเลพัทยาเหนือ(ห่าง 300 เมตรโดยประมาณ) ตั้งอยู่ใกล้กับอัลคาซ่าร์โชว์ การแสดงคาบาเร่ต์ของพัทยา (ห่าง 500 เมตรโดยประมาณ) เดินทางไปบิ๊กซีสาขาัพัทยาเหนือสะดวกเพียง 400 เมตรโดยประมาณ
ฮิต: 6000

รายชื่อโรงแรมที่พักรีสอร์ทพัทยาใต้

         
โรงแรมในเขต โรงแรม ที่พักพัทยาใต้ จังหวัดหรืออำเภอ พัทยาใต้
เลือกโรงแรมที่พัก
พื้นที่
ราคาพิเศษ
รายละเอียดที่พักโรงแรม
โรงแรม โกลเด้น คลิฟ เฮาส์ พัทยา โรงแรม โกลเด้น คลิฟ เฮาส์ พัทยา 

ที่พักพัทยาใต้
1900
โรงแรม โกลเด้น คลิฟ เฮาส์ พัทยา ถนนเขาพระตำหนักซอย 5, พัทยาใต้ จ.ชลบุรี ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของพัทยา โกลเด้น คลิฟ เฮาส์ อยู่ในทำเลที่เงียบสงบ ธรรมชาติที่ยังคงอุดมสมบูรณ์
โรงแรม คุ้มพัทยา หม่อมไฉไล โรงแรม คุ้มพัทยา หม่อมไฉไล 
ที่พักพัทยาใต้
1100
โรงแรม คุ้มพัทยา หม่อมไฉไล พัทยาใต้ หนองปรือ บางละมุง ชลบุรี เป็นบ้านชายหาดที่มีสวนล้อมรอบตัวบ้าน ร่มรื่นมาก รูปแบบของบ้านมีความโดดเด่นทรงสเปน
โรงแรม โคซี่ บีช พัทยา โรงแรม โคซี่ บีช พัทยา 

ที่พักพัทยาใต้
1550
โรงแรม โคซี่ บีช พัทยา ซ. ราชวรุณ ถ. พระตำหนัก เมืองพัทยา จ. ชลบุรี ใกล้ชายหาดเพียงแค่ 300 เมตร ที่นี่ คุณสามารถมองเห็นวิวจากมุมสูงที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในพัทยา
โรงแรม สยาม เบย์วิว พัทยา โรงแรม เดอะ เบย์วิว พัทยา (ชื่อเดิม สยาม เบย์วิว พัทยา) 
ที่พักพัทยาใต้
3350
โรงแรม สยาม เบย์วิว พัทยา ถ.เลียบชายหาด อ.บางละมุง จ. ชลบุรี ห้องพักสวยงาม สะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ..
โรงแรม เดอะ โมนาโค เรสซิเดนซ์ พัทยา (The Monaco Residence) โรงแรม เดอะ โมนาโค เรสซิเดนซ์ พัทยา 
ที่พักพัทยาใต้
1430
โรงแรม เดอะ โมนาโค เรสซิเดนซ์ พัทยา (The Monaco Residence) ที่พักพัทยาใต้ อยู่ใกล้กับท่าเรือไปเกาะล้าน และ ห่างจากภูเขาเพียง 200 เมตร ใกล้กับ Pattaya Walking Street,แหลมบาลีฮาย,เกาะล้าน ทุกห้องจะเห็นวิวภูเขา ถ้าตั้งแต่ชั้น 4 ขึ้นไป จะเห็นวิว ทะเลด้วย
เดอะเรสซิเด้นท์ การ์เด้น พัทยาใต้ ชลบุรี ที่พักพัทยาใต้ห้องรายวัน แหลมบาลีฮาย โรงแรม เดอะเรสซิเด้นท์ การ์เด้น พัทยาใต้ ชลบุรี 
(พักได้สูงสุด 4 ท่านต่อห้อง)
ที่พักพัทยาใต้
1750
เดอะเรสซิเด้นท์ การ์เด้น พัทยาใต้ ชลบุรี ที่พักพัทยาใต้ห้องรายวัน แหลมบาลีฮาย เป็นที่พักใกล้แหลมบาลีฮาย พัทยาใต้  ห่างประมาณ 900 เมตร  ไม่ได้อยู่ติดทะเล ห้องพักรายวันพัทยาใต้ราคาถูก เงียบสงบ
โรงแรม นริศ อาร์ท พัทยา โรงแรม นริศ อาร์ท พัทยา 
ที่พักพัทยาใต้
1150
โรงแรม นริศ อาร์ท พัทยา ถนน ทัพพระยา, หนองปรีอ บางละมุง, ชลบุรี เพียงไม่กี่นาทีจากหาดจอมเทียน ท่านก็สามารถพบกับโรงแรมที่มีสไตล์การตกแต่งร่วมสมัย โดดเด่น สวยงาม ประดับประดาด้วยภาพวาดสีน้ำมัน
โรงแรม โนว่า แพลทตินัม พัทยา โรงแรม โนว่า แพลทตินัม พัทยา 
(พักได้สูงสุด 3 ท่านต่อห้อง)
ที่พักพัทยาใต้
2000
โรงแรม โนว่า แพลทตินัม พัทยา หมู่ 10 พระตำหนัก หนองปรือ บางละมุง ที่ตกแตงอย่างมีระดับมีสไตล์ และสะดวกสบาย ด้วยห้องพักที่มีความสะดวกสบายครบวงจร ...
โรงแรม เบย์วอล์ค เรสซิเดนซ์ พัทยา ชลบุรี 
ที่พักพัทยาใต้
1900
โรงแรม เบเวอร์ลี่ พลาซ่า พัทยาใต้ ชลบุรี 
ที่พักพัทยาใต้
1550
โรงแรม พัทยาไฮโซ โรงแรม พัทยาไฮโซ 
ที่พักพัทยาใต้
1450
โรงแรม พัทยาไฮโซ ถ.ทัพพระยา พัทยาใต้ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองพัทยาใต้ ใกล้หาดจอมเทียน เพียง 10 นาทีจากแหล่งชอบปิ้ง...
โรงแรม โฟร์ซีซั่นส์ เพลส พัทยา โรงแรม โฟร์ซีซั่นส์ เพลส พัทยา 
(พักได้สูงสุด 4 ท่านต่อห้อง)
ที่พักพัทยาใต้
2100
โรงแรม โฟร์ซีซั่นส์ เพลส พัทยา ซอยเฉลิมพระเกียรติ 22, เมืองพัทยา จ. ชลบุรี บริการห้องพักที่ตกแต่งเหมาะ สำหรับการพักผ่อนเพรียบพร้อมด้วยการบริการของ อาหารนานาชาติชั้นเลิศ สนุกสนานว่ายน้ำในสระน้ำกลางแจ้ง พร้อมสรรพสำหรับการพักผ่อนของครอบครัวและนักธุรกิจทุกท่าน ให้ความรู้สึกที่สดใสและบรรยากาศริมทะเล
โรงแรม ภูพญา รีสอร์ท พัทยา โรงแรม ภูพญา รีสอร์ท พัทยา 
ที่พักพัทยาใต้
1450
โรงแรม ภูพญา รีสอร์ท พัทยา หมู่ 10, ซอย 17, บางละมุง จ. ชลบุรี รีสอร์ทที่ผสมผสานการตกแต่งระหว่างความเป็นไทยและบาหลีเข้าไว้ด้วยกันอย่างหรูหรา.
โรงแรม มานิตา รีสอร์ท พัทยา โรงแรม มานิตา รีสอร์ท พัทยา 
ที่พักพัทยาใต้
2000
โรงแรม มานิตา รีสอร์ท พัทยา หมู่ 10 พระตำหนัก หนองปรือ บางละมุง ที่ตกแตงอย่างมีระดับเป็นสไตล์บูติค ห้องพักออกแบบตกแต่งอย่าง ทันสมัย ลงตัว มีสไตล์ สะดวกสบายด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบครัน..
โรงแรม มายด์ รีสอร์ท พัทยาใต้ โรงแรม มายด์ รีสอร์ท พัทยาใต้ 
ที่พักพัทยาใต้
1600
โรงแรม มายด์ รีสอร์ท พัทยาใต้ โรงแรม มายด์ รีสอร์ท พัทยาใต้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองพัทยาใต้ มันเป็นเพียงไม่กี่ก้าวจากศูนย์อาหาร, ไนท์บาซาร์, สปาที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ และห่างจากชายหาด และ และสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง เพียง  5 นาที โดยการขับรถ 
โรงแรม มาร์ซิ พัทยา (ชื่อเดิม ไดนาสตี้ รีสอร์ท) พัทยา โรงแรม มาร์ซิ พัทยา (ชื่อเดิม ไดนาสตี้ รีสอร์ท) 
ที่พักพัทยาใต้
1700
โรงแรม มาร์ซิ พัทยา (ชื่อเดิม ไดนาสตี้ รีสอร์ท) พัทยา ถ.พระตำหนัก พัทยา ชลบุรี ได้รับการปรับปรุงตกแต่งใหม่ในสไตล์โมเดิร์น ผสมผสานความคลาสิคและหรูหราของผนังไม้อัดสัก ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันและระเบียงส่วน ตัว
Miracle Suite pattaya โรงแรมมิราเคิล สวีท พัทยาสาย3 ชลบุรี ที่พักรายวันพัทยาใต้ โรงแรม มิราเคิล สวีท พัทยา ชลบุรี 

ที่พักพัทยาใต้
1800
Miracle Suite pattaya โรงแรมมิราเคิล สวีท พัทยาสาย3 ชลบุรี ที่พักรายวันพัทยาใต้ Miracle Suite Pattaya Hotel เป็นโรงแรมพัทยาสาย3 ตั้งอยู่ในโซนพัทยาใต้ไม่ติดทะเล (ห่างทะเล 3 กิโล) ฟรี อินเตอร์เนท
โรงแรม รอยัล คลิฟ แกรนด์ พัทยา โรงแรม รอยัล คลิฟ แกรนด์ พัทยา 
(พักได้สูงสุด 4 ท่านต่อห้อง)
ที่พักพัทยาใต้
5200
โรงแรม รอยัล คลิฟ แกรนด์ พัทยา ถนนพระตำหนัก หมู่ 12 เมืองพัทยา ตั้งอยู่เด่นชัดริมทะเลพัทยาซึ่งเป็นหาดส่วนตัว เราได้ตกแต่งจัดสรร ความเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวของพัทยา ไว้ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติเช่นคุณ ...
โรงแรม รอยัล คลิฟ เทอร์เรซ พัทยา โรงแรม รอยัล คลิฟ เทอร์เรซ พัทยา 
(พักได้สูงสุด 4 ท่านต่อห้อง)
ที่พักพัทยาใต้
4900
โรงแรม รอยัล คลิฟ เทอร์เรซ พัทยา ถนนพระตำหนัก หมู่ 12 เมืองพัทยา ตั้งอยู่เด่นชัดริมทะเลพัทยาบนหาดส่วน ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว ท่านจะได้สัมผัสธรรมชาติที่สวยงาม บรรยากาศเงียบสงบ ริมชายหาด และท้องทะเล การตกแต่งห้องอย่างทันสมัย
รอยัล ทวินส์ พาเลซ พัทยาใต้ ชลบุรี เป็นที่พักพัทยาสาย2 ห้องหนึ่งพักได้ 3 คน โรงแรม รอยัล ทวินส์ พาเลซ พัทยาใต้ ชลบุรี 
(พักได้สูงสุด 3 ท่านต่อห้อง)
ที่พักพัทยาใต้
1530
รอยัล ทวินส์ พาเลซ พัทยาใต้ ชลบุรี เป็นที่พักพัทยาสาย2 ห้องหนึ่งพักได้ 3 คน ที่พักพัทยาสาย2 ตั้งอยู่พัทยาใต้ไม่ติดทะเล (เดินไป 7 นาที) เดินด้วยเท้าไป Walking Street 10 นาที
โรงแรมรอยัล พาเลซ พัทยาใต้ ที่พักใกล้walking street พัทยา ราคาถูก โรงแรม รอยัล พาเลซ พัทยาใต้ ชลบุรี 
(พักได้สูงสุด 3 ท่านต่อห้อง)
ที่พักพัทยาใต้
1430
โรงแรมรอยัล พาเลซ พัทยาใต้ ที่พักใกล้walking street พัทยา ราคาถูก เป็นห้องพักรายวันพัทยาใต้ ตั้งอยู่ใกล้ walking street พัทยาใต้ เดินไปชายหาดพัทยาเพียงแค่ 3 นาที ตั้งอยู่ใกล้เซ็ลทรัลพัทยา 
โรงแรม รอยัล วิง แอนด์ สปา พัทยา โรงแรม รอยัล วิง แอนด์ สปา พัทยา 
(พักได้สูงสุด 6 ท่านต่อห้อง)
ที่พักพัทยาใต้
11000
โรงแรม รอยัล วิง แอนด์ สปา พัทยา ถนนพระตำหนัก หมู่ 12 เมืองพัทยา ห้องพักสุดหรูที่เลียบเลาะเนินเขาสู่ชายหาด ให้ความเพลิดเพลิน และเป็นส่วนตัวกับสระว่ายน้ำฟรีฟอร์มที่รายล้อมด้วยน้ำตกร่มรื่นและสวนดอกไม้นานาพันธุ์
โรงแรม รอยัลคลิฟบีช พัทยา โรงแรม รอยัลคลิฟบีช พัทยา 
(พักได้สูงสุด 4 ท่านต่อห้อง)
ที่พักพัทยาใต้
4000
โรงแรม รอยัลคลิฟบีช พัทยา ถนนพระตำหนัก หมู่ 12 เมืองพัทยา ภาย ใต้ทิวทัศน์อันงดงามของชายฝั่งทะเลอ่าวไทย อันจะทำให้ท่านสามารถสัมผัสถึงความเป็นส่วนตัว ผสมผสานกับความหรูหราของสถานที่และการตกแต่งอย่างมีระดับ
โรงแรม รอยัลเฮอริเทจ พาวิลเลียน จอมเทียน 
ที่พักพัทยาใต้
1580
โรงแรม ริต้า รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์ พัทยาใต้ โรงแรม ริต้า รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์ พัทยาใต้ 
ที่พักพัทยาใต้
1200
โรงแรม ริต้า รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์ พัทยาใต้ โรงแรม ริต้า รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์ พัทยาใต้ เป็นที่พักแบบร่วมสมัยตกแต่งด้วยการผสมผสานระหว่างความเป็นไทยและตะวันตก เข้าด้วยกัน โรงแรมตั้งอยู่ที่ถนนทัพยาซึ่งเชื่อมต่อไปถึงหาดจอมเทียน ตัวตลาดพัทยาใต้และถนนคนเดิน ที่พักของเรามีหลากหลายแบบเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนทั้งระยะสั้นและระยะยาว ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างดีพร้อมทั้งมีระเบียงห้องไว้พักผ่อนและ ชมวิวสวยงาม
โรงแรม วิซ โฮเทล พัทยาใต้ โรงแรม วิซ โฮเทล พัทยาใต้ 
ที่พักพัทยาใต้
1200
โรงแรม วิซ โฮเทล พัทยาใต้ วิซโฮเทลตั้งอยู่ในตัวเมืองพัทยาใต้  ห้องพักแต่ละห้องถูกออกแบบ และตกแต่งให้มีความทันสมัย และแต่ละห้องพักยังมีโทนสีที่แตกต่างกัน
โรงแรม สยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา โรงแรม สยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา 
ที่พักพัทยาใต้
4050
โรงแรม สยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา หมู่ 10 ถ. พระตำหนัก พัทยาใต้ จ. ชลบุรี ห้องพักสวยงาม สะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ..
โรงแรม อาย่า บูติค โฮเทล พัทยา โรงแรม อาย่า บูติค โฮเทล พัทยา (ชื่อเดิม เฟรเซอร์ รีสอร์ท พัทยา) 
ที่พักพัทยาใต้
2240
โรงแรม อาย่า บูติค โฮเทล พัทยา ถนนเลียบชายหาดพัทยา เป็นโรงแรมในพัทยาใต้ติดทะเล คุณจะได้สัมพัสกับการต้อนรับที่อบอุ่นจากทางโรงแรม ของเราเป็นอย่างดี
อาริกา ลอดจ์ พัทยา ห้องพักรายวันพัทยาใต้ ราคาถูก โรงแรม อาริกา ลอดจ์ พัทยา 
ที่พักพัทยาใต้
1800
อาริกา ลอดจ์ พัทยา ห้องพักรายวันพัทยาใต้ ราคาถูก เป็นโรงแรมพัทยาใต้ตั้งอยู่ใกล้ไมค์ช้อปปิ้งมอลล์ ห่างจากชายหาดพัทยาใต้ 700 เมตร ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยาใต้
โรงแรม  อินฟินีตี้ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (ชื่อเดิม ซันซิตี้ พัทยา) โรงแรม อินฟินีตี้ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (ชื่อเดิม ซันซิตี้ พัทยา) 
ที่พักพัทยาใต้
1650
โรงแรม  อินฟินีตี้ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (ชื่อเดิม ซันซิตี้ พัทยา) ถนน พระตำหนัก พัทยา จ. ชลบุรี โรงแรมชั้นเยี่ยมที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ กับการบริการอันอบอุ่น ..
ห้องพักพัทยาใต้ โรงแรม เอเชีย พัทยา แนะนำที่พักพัทยาใต้ โรงแรม เอเชีย พัทยา 
ที่พักพัทยาใต้
2300
ห้องพักพัทยาใต้ โรงแรม เอเชีย พัทยา แนะนำที่พักพัทยาใต้ แนะนำที่พักพัทยาใต้ โรงแรมอยู่ใกล้ชายหาดพัทยา (ห่างจากทะเล 150 เมตรโดยประมาณ)
โรงแรม แอล เค เรเนซ็องส์ พัทยาใต้ที่พักใกล้ชายหาดพัทยา โรงแรม แอล เค เรเนซ็องส์ พัทยาใต้ 
ที่พักพัทยาใต้
2500
โรงแรม แอล เค เรเนซ็องส์ พัทยาใต้ที่พักใกล้ชายหาดพัทยา ห้องพักรายวันพัทยาใต้ใกล้ชายหาด ห่างจากทะเลพัทยา 400 เมตรโดยประมาณ
โรงแรม ฮิลล์ เฟรสโก พัทยา (ชื่อเดิม ซี ออร์คิด พัทยา) โรงแรม ฮิลล์ เฟรสโก พัทยา (ชื่อเดิม ซี ออร์คิด พัทยา) 
ที่พักพัทยาใต้
1700
โรงแรม ฮิลล์ เฟรสโก พัทยา (ชื่อเดิม ซี ออร์คิด พัทยา) ถนนพระตำหนัก ซอย5 อ.บางละมุง จ.ชลบุรี อยู่ห่างจากชายหาด 300 เมตร ทุกห้องพักมองเห็นวิวทะเล พร้อมระเบียงส่วนตัว มีจากุซี่อยู่ในสระว่ายน้ำ
ฮิต: 5290

รายชื่อโรงแรมที่พักรีสอร์ทพัทยากลาง

         
โรงแรมในเขต โรงแรม ที่พักพัทยากลาง จังหวัดหรืออำเภอ พัทยากลาง
เลือกโรงแรมที่พัก
พื้นที่
ราคาพิเศษ
รายละเอียดที่พักโรงแรม
โรงแรม แกรนด์ โซเล่ พัทยา บีช โรงแรม แกรนด์ โซเล่ พัทยา บีช 
ที่พักพัทยากลาง
1350
โรงแรม แกรนด์ โซเล่ พัทยา บีช ถ.พัทยา2 เมืองพัทยา, ชลบุรี ตั้งอยู่ใกล้ย่านธุรกิจของพัทยา ด้วยทำเลที่ไปมาง่าย สะดวกสบาย เหมาะกับการจัดเลี้ยง อบรม สัมมนา ..
โรงแรม แกรนด์ เบลล่า พัทยากลาง โรงแรม แกรนด์ เบลล่า พัทยากลาง 
ที่พักพัทยากลาง
2100
โรงแรม แกรนด์ เบลล่า พัทยากลาง โรงแรม แกรนด์ เบลล่า พัทยากลาง เป็นโรงแรมที่เปิดใหม่ ตั้งอยู่ที่พัทยากลาง ไม่ไกลจากทะเล มีบริการห้องพักทั้งหมด 360 ห้อง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และโรงแรมยังตั้งอยู่ใกล้กับเซ็นทรัล เฟสติวัลพัทยาอีกด้วย 
ฉัตรแก้ว ฮิลล์ แอนด์ เรสซิเด้นท์ พัทยา โรงแรมพัทยากลางราคาไม่แพง มีสระว่ายน้ำ pantip โรงแรม ฉัตรแก้ว ฮิลล์ แอนด์ เรสซิเด้นท์ พัทยา ชลบุรี 
ที่พักพัทยากลาง
1250
ฉัตรแก้ว ฮิลล์ แอนด์ เรสซิเด้นท์ พัทยา โรงแรมพัทยากลางราคาไม่แพง มีสระว่ายน้ำ pantip เป็นโรงแรมที่พัทยากลางราคาไม่แพง ตั้งอยู่บนเส้นสุขุมวิทที่จะมุ่งหน้าไปสัตหีบ ห่างจากทะเลพัทยา 4 กิโลโดยประมาณ บริการฟรี อินเตอร์เนท มีบริการที่จอดรถได้หลายสิบคัน
โรงแรม ซันไชน์ โฮเท็ล แอนด์ เรสซิเด้นซ์  ห้องพักรายวันพัทยากลาง โรงแรม ซันไชน์ โฮเท็ล แอนด์ เรสซิเด้นซ์ พัทยากลาง 
ที่พักพัทยากลาง
1300
โรงแรม ซันไชน์ โฮเท็ล แอนด์ เรสซิเด้นซ์  ห้องพักรายวันพัทยากลาง ห้องพักรายวันพัทยากลาง อยู่ใกล้ชายหาดพัทยา และใกล้ที่เที่ยวพัทยากลางคืน อยู่ติดทะเล (ห่างจากชายหาด 20 เมตร)
ซิทอิน ลอฟท์ พัทยา เป็นโรงแรมพัทยากลางใกล้ห้างคาร์ฟูพัทยา ราคาถูก โรงแรม ซิทอิน ลอฟท์ พัทยา 
(พักได้สูงสุด 4 ท่านต่อห้อง)
ที่พักพัทยากลาง
1600
ซิทอิน ลอฟท์ พัทยา เป็นโรงแรมพัทยากลางใกล้ห้างคาร์ฟูพัทยา ราคาถูก โรงแรมในพัทยากลางราคาประหยัด ตั้งอยู่ใกล้ห้างคาร์ฟูพัทยา อยู่ใกล้ชายหาดพัทยา (ห่างจากชายหาดพัทยากลาง 500 เมตร โดยประมาณ) เข้าไปในซอย 200 เมตร ฟรี อินเตอร์เนท
โรงแรม เดอะ ซีซันส์ พัทยา โรงแรม เดอะ ซีซันส์ พัทยา (ชื่อเดิม ออลซีซันส์ พัทยา) 
ที่พักพัทยากลาง
1450
โรงแรม เดอะ ซีซันส์ พัทยา ถ. พัทยา สาย 2, พัทยากลาง, ชลบุรี ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองพัทยา ห่างจากชายหาดในระยะเดินถึงเพียงไม่กี่นาที ห้องพักที่ปรับโฉมใหม่ได้รับการตกแต่งด้วยดีไซน์ร่วม สมัยและยึดตามหลักฮวง จุ้ย
โรงแรม เดอะ ไพน์วู้ด เรสซิเดนท์ พัทยา โรงแรม เดอะ ไพน์วู้ด เรสซิเดนท์ พัทยา 
ที่พักพัทยากลาง
1700
โรงแรม เดอะ ไพน์วู้ด เรสซิเดนท์ พัทยา พัทยาสาย 2 ต.หนองปรือ ชลบุรี ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา ที่พร้อมบริการที่พัก และสิ่ง อำนวยความสะดวกครบครัน.
โรงแรม เดอะ สเตย์ พัทยา โรงแรม เดอะ สเตย์ พัทยา 
ที่พักพัทยากลาง
1900
โรงแรม เดอะ สเตย์ พัทยา โรงแรม เดอะ สเตย์ พัทยา เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา สามารถเดินไปเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยา เดินไปชายหาด และถนนคนเดินพัทยาได้ 
โรงแรม ทวินทรัพย์ รีสอร์ท พัทยา โรงแรม ทวินทรัพย์ รีสอร์ท พัทยา 
ที่พักพัทยากลาง
1150
โรงแรม ทวินทรัพย์ รีสอร์ท พัทยา หมู่ 6, ถนนสุขุมวิท, ตำบล หนองปรือ, ชลบุรี ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม สดชื่นกับกลิ่นอายทะเลตะวันออก รื่นรมณ์กับแมกไม้นานาพันธุ์ เหมาะแก่การพักผ่อน
ห้องเช่าพัทยากลาง โรงแรม โนวาโกลด์ พัทยา เป็นโรงแรมบูติคพัทยา โรงแรม โนวาโกลด์ พัทยา 
(พักได้สูงสุด 3 ท่านต่อห้อง)
ที่พักพัทยากลาง
1880
ห้องเช่าพัทยากลาง โรงแรม โนวาโกลด์ พัทยา เป็นโรงแรมบูติคพัทยา แนะนำที่พักพัทยาสไตล์บูติค ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยากลาง ห่างจากชายหาดพัทยา 600 เมตร ฟรี อินเตอร์เนทไวเลส สวยงามหรูหราน่าพัก
โรงแรม โนวาปาร์คเอ็กเซ็กคูทีฟ เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ พัทยา โรงแรม โนวาปาร์คเอ็กเซ็กคูทีฟ เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ พัทยา 
ที่พักพัทยากลาง
1400
โรงแรม โนวาปาร์คเอ็กเซ็กคูทีฟ เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ พัทยา ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ห้องพักขนาดใหญ่ และมีสระว่ายน้ำ ใช้เวลาเดินจากชายหาดเพียง 5 นาที  หน้าโรงแรมมี 7-11 
โรงแรม บารอน บีช โฮเทล พัทยา ห้องพักรายวัน พัทยากลาง โรงแรม บารอน บีช โฮเทล พัทยา 
ที่พักพัทยากลาง
1800
โรงแรม บารอน บีช โฮเทล พัทยา ห้องพักรายวัน พัทยากลาง โรงแรมในพัทยากลาง  มีที่จอดรถได้ประมาณ 13 คัน อยู่ใกล้ชายหาดเมืองพัทยาเดินทางไปทะเล 5 นาทีโดยประมาณ โรงแรมอยู่ติดกับห้างเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช
โรงแรม บาศญ่า บีช โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท พัทยา โรงแรม บาศญ่า บีช โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท พัทยา 

ที่พักพัทยากลาง
1350
โรงแรม บาศญ่า บีช โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท พัทยา โรงแรม บาศญ่า บีช โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท พัทยา ได้ชื่อว่าเป็นโรงแรมคุณภาพอยู่คู่กับพัทยามาช้านาน พร้อมด้วยพนักงานที่มีประสบการณ์ในการให้บริการหลายปีกับการต้อนรับท่านที่ มาพักอย่างอบอุ่น
โรงแรม เบลลา เอ็กซ์เพรส พัทยากลาง เป็นโรงแรมในพัทยากลาง โรงแรม เบลล่า เอ็กซ์เพรส พัทยากลาง 
ที่พักพัทยากลาง
1450
โรงแรม เบลลา เอ็กซ์เพรส พัทยากลาง เป็นโรงแรมในพัทยากลาง โรงแรมในพัทยากลาง ใกล้ห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยาบีชอยู่ใกล้ชายหาดพัทยา (ห่างจากหาด 500 เมตรโดยประมาณ) อินเตอร์เนท ฟรี
โรงแรม พัทยา เซ็นเตอร์ โรงแรม พัทยา เซ็นเตอร์ 
ที่พักพัทยากลาง
1650
โรงแรม พัทยา เซ็นเตอร์ ซอย 12 ถนนเลียบชายหาด พัทยาใต้ พร้อมจะมอบความสุขให้ท่านท่ามกลางธรรมชาติและวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม โรงแรมใจกลางเมืองพัทยา
โรงแรมเพจ 10 โฮเต็ล (Page 10 Hotel) พัทยากลาง โรงแรมพัทยาอยู่ใกล้ถนนคนเดินพัทยา pantip โรงแรม เพจ 10 โฮเต็ล พัทยากลาง 
ที่พักพัทยากลาง
1650
โรงแรมเพจ 10 โฮเต็ล (Page 10 Hotel) พัทยากลาง โรงแรมพัทยาอยู่ใกล้ถนนคนเดินพัทยา pantip บริการห้องพักรายวันพัทยากลาง  ห้องพักกว้างขวางมีบริการสระว่ายน้ำสำหรับแขกผู้เข้าพัก ห้องพักเป็นสัดส่วนตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ฟรี ไวเลสอินเตอร์เนท เดินทางไปเล่นน้ำ 400 เมตรโดยประมาณ เป็นโรงแรมพัทยาอยู่ใกล้ถนนคนเดินพัทยา  เป็นที่พักพัทยาใกล้กับห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล ห่างจากชายหาด 400 เมตรโดยประมาณ
โรงแรม เวลคัม พลาซ่า พัทยา โรงแรม เวลคัม พลาซ่า พัทยา 

ที่พักพัทยากลาง
1200
โรงแรม เวลคัม พลาซ่า พัทยา ถ. พัทยาสาย 2, เมืองพัทยา, ชลบุรี คุณจะพบกับทะเลหาดทรายอันสวยงาม บรรยากาศสดชื่น มีห้องพักไว้บริการคุณ 269 ห้อง สะดวกสบาย หากคุณต้องการพักผ่อน สูดอากาศบริสุทธิ์ ของธรรมชาติชายทะเล
โรงแรม โว้ค พัทยา ชลบุรี (Voque Pattaya Hotel) โรงแรม โว้ค พัทยา ชลบุรี 
ที่พักพัทยากลาง
1750
โรงแรม โว้ค พัทยา ชลบุรี (Voque Pattaya Hotel) ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองพัทยาระหว่างถนนพัทยาสาย 2 และ 3เป็นโรงแรมที่ต้องเข้าซอยไปนิดหน่อย ที่พักเก๋ ทำเลสะดวก ห้องพักสะอาด ที่จอดรถดี สถานที่ตั้งของโรงแรมไม่พลุกพล่าน
โรงแรม สวัสดี แมนชั่น พัทยา โรงแรม สวัสดี ซันไชน์ พัทยา ชื่อเดิมสวัสดีแมนชั่น 
ที่พักพัทยากลาง
740
โรงแรม สวัสดี แมนชั่น พัทยา หมู่ 10 ซ. ฮันนี่ อินน์, เมืองพัทยา จ. ชลบุรี ดินแดนอันเต็มไปด้วยวัฒนธรรมและ ดื่มด่ำกับจารีตประเพณี สมกับเป็นสวรรค์ของนักเดินทางอย่างแท้จริง
โรงแรม สวัสดี ซีวิว พัทยา โรงแรม สวัสดี ซีวิว พัทยา 
ที่พักพัทยากลาง
930
โรงแรม สวัสดี ซีวิว พัทยา ซ.10 ถ. พัทยา2 เมืองพัทยา จ. ชลบุรี บริการตามความต้องการของท่านด้วยบริการที่ดีที่สุดจากเรา ..
โรงแรม สวัสดี พัทยา โรงแรม สวัสดี พัทยา 
ที่พักพัทยากลาง
820
โรงแรม สวัสดี พัทยา ที่พักพัทยากลางราคาถูก.. คุณเต็มอิ่มกับมิตรภาพจากเราตลอดช่วงเวลาพักผ่อนของคุณในพัทยา
โรงแรม สวัสดี สยาม พัทยา โรงแรม สวัสดี สยาม พัทยา 
ที่พักพัทยากลาง
890
โรงแรม สวัสดี สยาม พัทยา ซ. ฮันนี่ อินน์, ถ. พัทยา 2, พัทยา จ. ชลบุรี ความต่างที่ลงตัวระหว่างความงามแบบไทยและความ หรูหราทันสมัยแบบตะวันตก
โรงแรม อินทิเมต โฮเต็ล พัทยา บาย ทิม บูติก,INTIMATE HOTEL by Tim Boutique,ที่พักพัทยา,ที่พักพัทยากลาง,ที่พักพัทยาใต้ โรงแรม อินทิเมต โฮเต็ล พัทยา บาย ทิม บูติก 
ที่พักพัทยากลาง
3900
โรงแรม อินทิเมต โฮเต็ล พัทยา บาย ทิม บูติก,INTIMATE HOTEL by Tim Boutique,ที่พักพัทยา,ที่พักพัทยากลาง,ที่พักพัทยาใต้ ที่พักใจกลางเมืองพัทยา ห่างจากทะเลเพียง 700 เมตรเท่านั้น อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช๊อปปิ้ง เหมาะสำหรับไป shopping อย่างมาก 
โรงแรม อิสตินี่ เซเว่น พัทยา (Eastiny Seven Pattaya Hotel) โรงแรม อิสตินี่ เซเว่น พัทยา 
ที่พักพัทยากลาง
1350
โรงแรม อิสตินี่ เซเว่น พัทยา (Eastiny Seven Pattaya Hotel) อยู่ใกล้เซ็นทรัลเฟสติวัล และหาด เดินเที่ยวได้สะดวก สมราคาห้องพักแบบราคาประหยัด อาหารอร่อยมาก สะว่ายน้ำสะอาด บริการดี
อิสตินี่ พลาซ่า พัทยา (Eastiny Plaza Hotel Pattaya) โรงแรม อิสตินี่ พลาซ่า พัทยา ชลบุรี 

ที่พักพัทยากลาง
1400
อิสตินี่ พลาซ่า พัทยา (Eastiny Plaza Hotel Pattaya) ที่ตั้งโรงแรมอยู่บริเวณถนนเลียบชายหาด ใกล้แหล่งช๊อปปิ้งเดินทางสะดวก ห้องดีมากวิวสวย โรงแรมก็อยู่ไม่ห่างจากทะเลเดินไม่ไกล และอยู่ใกล้กับห้างเซ็ลทรัลเดินไปได้  
โรงแรม อิสตินี่ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นโรงแรมพัทยากลาง โรงแรม อิสตินี่ รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา 
ที่พักพัทยากลาง
1450
โรงแรม อิสตินี่ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นโรงแรมพัทยากลาง โรงแรมพัทยากลาง ห่างจากทะเล 50 เมตร เงียบ สงบ ร่มรื่น เป็นส่วนตัว
อิสตินี่ เรสซิเดนซ์ พัทยา (Eastiny Residence Pattaya) โรงแรม อิสตินี่ เรสซิเดนซ์ พัทยา 
ที่พักพัทยากลาง
1350
อิสตินี่ เรสซิเดนซ์ พัทยา (Eastiny Residence Pattaya) เป็นโรงแรมที่พักสะดวกสบายติดแหล่งชอปปิ้ง เดินทางง่ายที่นี่เหมาะสำหรับผู้เดินทางที่ไม่มีรถส่วนตัว ใกล้ถนน ทะเล กลางเมือง ห้างเซ็นทรัล เดินไปหาดจอมเทียน ไม่เกิน 10 นาที
โรงแรม แอล เค เมโทรโปล พัทยา โรงแรม แอล เค เมโทรโปล พัทยา 
(พักได้สูงสุด 4 ท่านต่อห้อง)
ที่พักพัทยากลาง
1900
โรงแรม แอล เค เมโทรโปล พัทยา หนองปรือ บางละมุง พัทยากลาง ทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ไม่ไกลจากชายหาดและสถานบันเทิงมากมายของพัทยา ห้องพักทั้งหมดได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมและมาพร้อมบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง
โรงแรม แอล เค รอยัล สวีท พัทยา โรงแรม แอล เค รอยัล สวีท พัทยา 
(พักได้สูงสุด 4 ท่านต่อห้อง)
ที่พักพัทยากลาง
2800
โรงแรม แอล เค รอยัล สวีท พัทยา ซ.บัวขาว เมืองพัทยา ชลบุรี ตั้งอยู่ในทำเลที่ถือว่าสะดวกที่สุดสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวผู้เดินทางมาพัทยา
โรงแรม แอล เค ลีเจนด์ (LK Legend Hotel) โรงแรม แอล เค ลีเจนด์ คอนโดมิเนียม แอนด์ เรสซิเด้นท์ พัทยา 
(พักได้สูงสุด 4 ท่านต่อห้อง)
ที่พักพัทยากลาง
1700
โรงแรม แอล เค ลีเจนด์ (LK Legend Hotel) บรรยากาศการตกแต่งห้องพักสวยงาม เตียงนุ่ม ห้องน้ำกว้างใหญ่ สะอาด บริการดีมาก ห้องพักใหญ่ พักเป็นครอบครัวได้ เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน
ดิ เอ็มเพรส พัทยา ชลบุรี เป็นโรงแรมพัทยากลางติดทะเล วิวสวย โรงแรม แอลเค ดิเอ็มเพรส พัทยา ชลบุรี 
ที่พักพัทยากลาง
2600
ดิ เอ็มเพรส พัทยา ชลบุรี เป็นโรงแรมพัทยากลางติดทะเล วิวสวย โรงแรมในพัทยากลาง ตั้งอยู่เรียบชายหาดพัทยาติดทะเล  ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งมากมาย สะดวกสบายกับการเล่นน้ำของทะเลพัทยา
โรงแรม แอลเค รอยัล วิง พัทยากลาง โรงแรม แอลเค รอยัล วิง พัทยา 
ที่พักพัทยากลาง
1800
โรงแรม แอลเค รอยัล วิง พัทยากลาง ห้องพักคุณภาพเยี่ยมใหม่สะอาด ห้องพักสุดหรู อยู่ใจกลางเมืองพัทยา ห้องสวยและดูรวยมากๆ แต่ราคาไม่แพงอย่าที่คิดเลย 
ห้องพักรายวัน พัทยากลาง โรงแรม ฮอร์สชู พ้อยท์ รีสอร์ท พัทยากลาง โรงแรม ฮอร์สชู พ้อยท์ รีสอร์ท พัทยากลาง
ที่พักพัทยากลาง
1900
ห้องพักรายวัน พัทยากลาง โรงแรม ฮอร์สชู พ้อยท์ รีสอร์ท พัทยากลาง ห้องพักรายวัน พัทยากลาง เป็นโรงแรมพัทยากลางมีที่จอดรถเยอะ ห่างจากทะเล 15 กิโลโดยประมาณ
         
คุณอยู่ที่: Home
เกี่ยวกับเรา

ที่อยู่สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี เลขที่ 223 หมู่ 1 ตำบลหนองไม้แดง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20000

e-mail ติดต่อ