ฮิต: 2672

อยู่เลยหาดถ้ำเขาพังไปทางทิศตะวันตก เป็นโขดหินขนาดใหญ่ริมทะเล และเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม

ฮิต: 2307

อยู่ภายในอ่าวอัษฎางค์ ทางฝั่งตะวันตกของเกาะสีชัง เป็นชายหาดกว้าง หาดทรายขาวละเอียด สะอาดและมีลักษณะเป็นอ่าวโค้ง ด้านเหนือหาดเป็นแหลมถ้ำเขาพัง(แหลมจักรพงษ์) ทางทิศใต้เป็นแหลมตุ๊กตา นอกจากนั้นยังมีที่ตกปลาที่นักท่องเที่ยวนิยม และมีจุดชมพระอาทิตย์ตก มีบริการทั้งเจ๊ตสกี เรือบานาน่าโบ้ท ห่วงยาง เรือคายัค และบริการดำน้ำดูปะการัง

เปิดให้เข้าชมตลอด ไม่เสียค่าเข้าชม

 

ฮิต: 2947

ตั้งอยู่บนเขาคยาศิระ ห่างจากท่าเรือเทววงศ์ไปทางด้านเหนือของเกาะสีชัง สถานที่ที่ชาวจีนทั้งในประเทศและต่างประเทศให้ความเคารพ โดยเฉพาะเรื่องค้าขายและการงาน ศาลเจ้าแห่งนี้เป็นทรงวิหารจีน มีองค์เจ้าพ่อเขาใหญ่อยู่ภายในถ้ำ นอกจากนั้นยังเป็นที่ประดิษฐานเจ้าพ่อเห่งเจีย เจ้าแม่กวนอิม พระสังกัจจาย และองค์เทพต่างๆด้วย มีบันไดมังกรที่สามารถขึ้นไปยังวัดด้านบนซึ้งเป็นถ้ำ หากมองวิวจากศาลเจ้าพ่อเขาใหญ่ จะสามารถมองเห็นท่าเรือของเกาะสีชังได้ด้วย

เปิดให้เข้าชมตลอด ไม่เสียค่าเข้าชม

ฮิต: 2208

เป็นพระราชวังบนเกาะแห่งเดียวของประเทศไทย ถูกสร้างขึ้นในสมัยรักาลที่ 5 มีอุทยานในพระราชวังตามแบบตะวันตก ปัจจุบันกลายเป็นพิพิธภัณฑ์ โบราณสถาน และสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ ด้านหน้าทางเข้าเป็นอาคารแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับระบบนิเวศและทรัพยากรทางทะเลของเกาะสีชัง

เวลาเปิดบริการ อ.-อา. 09.00-17.00 

ไม่เสียค่าเข้าชม

ฮิต: 3123


รายละเอียด เป็นเกาะเล็ก มีหาดทราย ปะการัง สามารถลงเล่นน้ำได้เพียงสองด้าน และเป็นจุดตกปลายอดนิยม

ที่ตั้ง  อยู่ทางใต้เกาะสีชังประมาณ 500 เมตร

 

คุณอยู่ที่: Home
เกี่ยวกับเรา

ที่อยู่สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี เลขที่ 223 หมู่ 1 ตำบลหนองไม้แดง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20000

e-mail ติดต่อ